Thay thế Modric, Real nhắm tới bộ não của Tottenham

AutorNachricht
Veröffentlich am: 11.10.2018, 09:32 Uhr
Việc Luka Modric năm nay đã 33 tuổi, không khó hiểu Lý Do Real Madrid vẫn đang gấp rút tìm cho chính bản thân mình một ngôi sao 5 cánh mới để sửa chữa địa điểm của tiền vệ người Croatia bao bong da

Năm 2018 hoàn toàn có thể coi là khoảng thời hạn thành công nhất trong sự nghiệp của Modric, khi cầu thủ này đã giúp Real chiến thắng trong những việc bảo vệ ngôi vương tại Champions League, cũng tương tự giúp tuyển Croatia lọt vào tận chung kết World Cup 2018.

Thay thế Modric, Real nhắm tới bộ não của Tottenham - Bóng Đá
Christian Eriksen đang được Real hướng tới.
những thành tích đó cũng đã giúp Modric thâu tóm 2 danh hiệu cao quý nhất dành riêng cho cá hiền đức UEFA & FIFA trong những buổi lễ trao giải cách đây không lâu. mặc dù việc tiền vệ Croatia cũng đã 33 tuổi, nên Real vẫn phải tính đến phương án thay thế cầu thủ này sau này kết quả đứcTheo The Sun, phương châm mà Los Blancos đang nhắm tới để xử lý bài toán này chính là tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham, người vốn luôn được xem là bộ não của đội bóng thành London trong những năm qua.

có một điều thuận lợi dành riêng cho Real trong thương vụ này, đó là sự Christian Eriksenđang có phần bất mãn với chỉ huy của Tottenham vì cảm thấy các đóng góp của bản thân mình không được xem xứng đáng. cụ thể chi tiết tiền vệ người Đan Mạch cho rằng anh xứng đáng được hưởng mức lương ngang bằng với Harry Kane, nhưng đã trở nên khước từ. Đó cũng chính là Tại Sao Tại Sao Christian Eriksen đã khước từ gia hạn với Tottenham vào thời đặc điểm này.

Login